Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ

Đừng có tin nếu ai đó nói bà bầu không được dùng mỹ phẩm!

Thứ hai - 27/05/2019 05:02
Mang bầu tháng đến tháng 5, chị cảm giác như mình đã không thể chịu nỗi nữa. Không make up, không kẻ mắt, thâm chí đến chút son môi cũng không dám dùng. Tất cả chỉ vì lo ảnh hưởng đến con.
Trước đây, vốn là người coi trọng hình thức, chị luôn có quan điểm mỗi khi ra ngoài mình phải thật xinh đẹp. Nếu không xinh, chị sẽ không tự tin. Vậy nên thời con gái chị học trang điểm từ rất sớm. Ấy vậy mà từ khi biết mình mang thai, mọi thứ đều phải dừng lại hết. Xuất phát từ ý thức của bản thân, từ chồng, rồi mẹ chồng, đều thấy rằng việc dùng mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy là từ đó, chị luôn ra ngoài với khuôn mặt mộc. Mấy tháng đầu còn đỡ, giờ càng ngày khuôn mặt càng tái nhợt xanh xao, đôi môi luôn khô khốc nứt nẻ. Nhìn mình trong gương mà chán.

Cứ thế này mãi không thể được. Chị phải nghĩ cách. Tìm hiểu thông tin thì thấy nguyên nhân chính khiến bầu không nên dùng mỹ phẩm đó là nguy cơ của các thành phần trong đó. Ví dụ trong son, phấn hay có chì, trong sản phẩm chăm sóc da hay có chất bảo quản.
Như vậy, chỉ cần tìm được một sản phẩm an toàn, không chứa các chất trên là được phải không!

Tiếp đó, chị hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong quá trình tìm hiểu, tình cờ chị biết đến son không chì của Cỏ mềm được khá nhiều người yêu thích. Đọc bảng thành phần thấy nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên lại càng yên tâm, chị mua 1 thỏi dùng thử. Không dày như son lỳ, không bóng như son kem, đánh lên môi có cảm giác: mỏng, mềm, mịn, rất tự nhiên. Vậy nên, chị hoàn toàn không có cảm giác là mình đang đánh son.

Giờ đây, mỗi khi đi chơi hay đi làm, chị đều thoa chút son môi cho hồng hào, rạng rỡ. Không chỉ vậy, chị còn dùng thêm các sản phẩm thiên nhiên khác của Cỏ mềm về chăm sóc da, xà bông thiên nhiên, đều rất thích ấy. Ai nói bà bầu không được dùng mỹ phẩm chứ?!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây