Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000 VNĐ
Tinh dầu xả nguyên chất Tinh dầu xả nguyên chất Tinh dầu sả là loại tinh dầu đặc biệt rất được ưa chuộng hiện này. Nhờ sự kết hợp vô cùng độc đáo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích sức khỏe cũng như làm đẹp. Tinh dầu sả nguyên chất cũng là một trong số ít các loại tinh dầu thiên nhiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay. HL000006 Tinh dầu thiên nhiên 120.000 VND Số lượng: 0 Lọ

  •  
 

Tinh dầu xả nguyên chất

  • Mã sản phẩm: HL000006
  • 120.000

  • Tinh dầu sả là loại tinh dầu đặc biệt rất được ưa chuộng hiện này. Nhờ sự kết hợp vô cùng độc đáo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích sức khỏe cũng như làm đẹp. Tinh dầu sả nguyên chất cũng là một trong số ít các loại tinh dầu thiên nhiên được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Số lượng

Chữa đau đầu nhức mỏi, stress. Tinh dầu sả nguyên chất thường được ứng dụng trong các liệu pháp hương thơm giúp trị liệu thần kinh, giúp thư giãn đầu óc. Là một người luôn bận rộn với hàng núi công việc và các mối quan hệ, chắc chắc bạn sẽ stress rất nhiều. Vì vậy, hãy mua tinh dầu sả ở đâu uy tín trữ trong nhà. Khi dùng chỉ cần đốt xông hương hoặc hòa với nước tắm và rồi ngâm mình trong đó, mọi sự nhức mỏi, căng thẳng sẽ biến mất.

     

 

Sản phẩm cùng loại

Tinh dầu tràm nguyên chất

122.000đ

Tinh dầu Bạc Hà 50ml

Giá bán: Liên hệ

Tinh dầu Bạc Hà 20ml

Giá bán: Liên hệ

Tinh dầu Bạc Hà 40ml

Giá bán: Liên hệ

Tinh dầu Bạc Hà 10ml

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây