Hiệp sĩ La Mã trang trí để bàn độc đáo DP010P Hiệp sĩ La Mã trang trí để bàn độc đáo DP010P

Chất liệu: Nhựa Composite tổng hợp

Kích thước : Dài 27 x Rộng 8 x Cao 27 cm

DP010P Đồ trang trí bàn làm việc 750.000 đ Số lượng: 30 cái
  •  
 
Dịch sang tiếng Việt

Số lượng

HIỆP SĨ LA MÃ – ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ CỬA ĐẸP

Đồ trang trí nhà cửa với Hiệp sĩ La mã đang vung kiếm trên lưng tuấn mã tiến về phía trước tạo điểm nhấn cuốn hút cho không gian trưng bày. 
 

Tuong hiep si la ma View

Hình tượng chiến binh, hiệp sĩ từ lâu đã tạo sự yêu mến, kính trọng trong tâm trí nhiều người. Hiệp sĩ khi được khắc họa thành vật đồ trang trí nhà cửa mang đến một nguồn năng lượng rất lớn về niềm tin cho cái thiện, cái tốt và sự can đảm.
 
ky si la ma


Đồ trang trí nhà cửa được thiết kế thể hiện tư thế ngồi hiên ngang, oai vệ của hiệp sỹ khi ngựa chiến đang tung vó hùng dũng. Hình ảnh trở nên mạnh mẽ, đầy nội lực được khắc họa rất có hồn và mang đậm khí khái hiên ngang, dũng cảm.
 
ky si la ma 2


Sản phẩm được làm từ nhựa tự nhiên, bề mặt được mạ điện và trang trí bằng bột đá. Chính sự kết hợp tài tình này, mà từng chi tiết khắc họa đều rất tinh tế, tỉ mỉ. Sản phẩm được gia công kĩ đến mức bạn có thể thấy cả những đường hoa văn trang trí trên áo giáp hiệp sĩ, yên ngựa và giáp ngựa.
 
ky si la ma 3
 

Nhờ vẻ đẹp như thế mà sản phẩm tượng hiệp sĩ la mã dùng trưng bày làm đồ trang trí kệ tivi, đồ trang trí tủ rượu… được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Ý nghĩa của Hiệp sĩ la mã trong đồ trang trí nhà cửa

Tượng Hiệp sĩ có nét đẹp pha trộn giữa nét đẹp tinh tế của thời hiện đại và nét đẹp sang trong của thời xa xưa. Chính vì thế, sản phẩm dùng làm đồ trang trí decor sẽ tăng thêm sức hút và nét độc đáo của gian phòng này.


     

 

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây