Kỳ lân phúc lộc trang trí hồ lô đỏ DP003P-A2 Kỳ lân phúc lộc trang trí hồ lô đỏ DP003P-A2

Chất liệu : Composite, Polyresen

Kích thước: D31 cm x R17 cm x C27 cm

Trọng lượng: 2.5 Kg

DP003P-A2 Đồ trang trí bàn làm việc 1.350.000 đ Số lượng: 30 cái
  •  
 
Dịch sang tiếng Việt

Số lượng

QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA – ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY

Đồ trang trí phòng khách với Kỳ lân phúc lộc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình. Sản phẩm còn là quà tặng tân gia được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi món đồ decor này đẹp lại có giá trị về phong thuỷ thu hút tài lộc cho gia chủ.

Kỳ lân phúc lộc – Quà tân gia ý nghĩa làm đồ trang trí phong khách đẹp linh thiêng

Đồ trang trí decor gây ấn tượng với nhiều người bởi vẻ đẹp độc lạ trong tạo hình. Khác hoàn toàn với hình ảnh kỳ lân truyền thống thường là kỳ lân đứng một mình. Ở đây, hình ảnh kỳ lân được đúc kèm với hình ảnh cây và trái hồ lô.

Sự khác lạ trong thiết kế tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho món đồ phong thủy kỳ lân phúc lộc. Sản phẩm có 2 mã với 2 màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mã A1 với màu sắc xanh của trái hồ lô và mã A2 là quả hồ lô màu đỏ.

Hai mã sản phẩm này đều có chung một kích thước D31 cm x R17 cm x C27 cm và trọng lượng 2.5 Kg.

Tổng thể sản phẩm này nổi bật là một trái hồ lô khổng lồ của một cành cây hô lô sai trĩu. Bên trên hồ lô khổng lồ là hình ảnh kỳ lân ngạo nghễ. Tất cả đều được tính toán từng xăng ti mét để tạo nên một tuyệt phẩm cân bằng hoàn hảo.

Hình tượng kỳ lân và ý nghĩa linh thiêng của quà tặng tân gia kỳ lân phúc lộc

Tặng phẩm tân gia đồ trang trí decor kỳ lân phúc lộc hiện hữu hai hình tượng phong thuỷ. Hình ảnh kỳ lân và hồ lô sẽ càng làm cho món quà mừng nhà mới có ý nghĩa sâu sắc.

Kỳ lân là một loài vật huyền bí xuất hiện trong văn hoá phương Đông. Đó là một trong 4 linh vật linh thiêng: Long – Lân – Quy – Phụng. Kỳ lân là biểu trưng cho niềm vui và may mắn, nguy nga bệ vệ. Hình tượng cao quý này xuất hiện ở cửa dinh thự, lăng mộ với ý nghĩa trừ dữ, hoá lành.

Lân cũng được xem là loài vật tính tâm, là nhân thú.Vì vậy nơi nào xuất hiện kỳ lân là nơi đó có sự phồn thịnh và hạnh phúc. Điều này lý giải tại sao ở những lễ khai trương thường có múa lân sư rồng.

Quà tân gia nhà mới có hình tượng kỳ lân sẽ còn giúp hoá giải tam sát, giảm nhẹ tai ương cho gia đình. Vì thế, trưng tặng phẩm này ở những vị trí thích hợp chiếu theo luật phong thuỷ sẽ rất tốt.


Đồ trang trí phòng khách Kỳ lân phúc lộc – Quà mừng tân gia ý nghĩa, thiết thực

Sự xuất hiện hình ảnh hồ lô trong quà mừng tân gia cho giá trị phong thuỷ to lớn. Hình dạng của hồ lô là miệng nhỏ, bụng to nên sẽ giúp thu nạp khí tốt và đẩỷ hết khí xấu ra ngoài. Nếu đặt ở tài vị nó sẽ thu hút kim ngân và châu báu. Đây là hình tượng phong thuỷ đứng đầu với ý nghĩa giữ gìn của cải vật chất.

Hồ lô còn là biểu tượng của sức khoẻ trường thọ và cuộc sống an lành. Thời xưa, nó chính là pháp khí đựng linh đan và thần dược. Nếu để ý chúng ta còn thấy ông thọ đeo hồ lô trên nguời. Vì thế, đồ trang trí phòng khách có hình ảnh hồ lô sẽ giúp trừ tai tiêu ích, ngăn ngừa bệnh tật.

Hồ lô trong tiếng hán phát âm giống phúc lộc,hơn nữa hình dáng căng tròn mang đến phúc khí cho gia đình. Biểu tượng này có ý nghĩa thúc đẩy gia đình thuận hoà êm ấm.

Kết hợp kỳ lân và hồ lô trong một vật phẩm sẽ trợ cực tốt cho bố cục phong thuỷ. Nên món đồ trang trí decor kỳ lân phúc lộc là quà tân gia chứa đựng nhiều giá trị thật đặc biệt.  

     

 

  Ý kiến bạn đọc

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây